Tin công nghệ

Vì sao doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ Hosting?

Cập nhật ngày: 14/10/2016 08:21:18

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như World Wide Web (www), truyền file (FTP), Mail,…bạn có thể chứa nội dung trang Web hay dữ liệu trên không gian đó.

Vì sao doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ Hosting?

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Hosting?

Để vận hành Website các doanh nghiệp phải đầu tư máy chủ, đội ngũ kỹ thuật IT, ngoài ra còn phải thuê không gian đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu (Datacenter) hoặc thuê đường truyền riêng (Leaseline), giá các dịch vụ này thường dao động từ vài triệu đến vài trục triệu đồng mỗi tháng. Đối với các doanh nghiệp lớn thì mức giá dịch vụ này nằm trong khả năng của doanh nghiệp, tuy nhiên với các doanh nghiệp nhỏ thì đó lại là vấn đề.

Với dịch vụ Hosting doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ (dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn/Tháng), Website của quý khách hàng được duy trì hoạt động và xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp. Có thể thấy giá dịch vụ Hosting rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ cho thuê máy chủ hoặc cho thuê chỗ đặt máy chủ. Vì vậy dịch vụ Hosting là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một Website hoạt động hiệu quả trên Internet và tiết kiệm chi phí.

Nên đăng ký Hosting ở đâu?

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ Web Hosting chuyên nghiệp, uy tín. Hệ thống máy chủ sử dụng hạ tầng mạng tốc độ cao lên đến 1Gbps/s, an toàn, bảo mật và sự hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể tham khảo và đăng ký trải nghiệm dịch vụ Hosting tại https://hnvietnam.vn/hosting/speed-hosting.html hoặc https://hnvietnam.vn/hosting/unlimited-hosting.html

Hỗ trợ

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất