SSD Hosting giảm đến 40%

Thông báo

Thông báo sự cố cáp quang biển AAG ngày 16/09/2014

16/09/2014

Kính gửi quý khách hàng!

hnvietnam.vn xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của hnvietnam.vn trong thời gian vừa qua.

Theo thông tin mới nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, vào lúc 0 giờ sáng nay ngày 16/09/2014 thì tuyến cáp quang quốc tế AAG bị sự cố đứt cụ thể như sau:

 • Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG 105 GB từ TP.HCM đi Hồng Kông.
 • Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG 30 GB từ TP.HCM đi Mỹ.

Sự cố gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực trong đó có Việt Nam. Sự cố không mong muốn này gây ảnh hưởng tới việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng do lưu lượng dồn qua các hướng dự phòng gây nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước của quý khách vẫn hoạt động bình thường.

Ảnh hưởng: Việc truy cập Internet hướng quốc tế của quý khách có thể bị chậm hơn so với bình thường, đặc biệt là hướng quốc tế như Mỹ, Hồng Kông.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tình hình xử lý sự cố đến quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và rất mong quý khách thông cảm và chia sẻ.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong quý khách hàng thường xuyên giữ liên lạc với bộ phận kỹ thuật hnvietnam.vn để nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi có bất kì vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ theo thông tin sau:

Một lần nữa, hnvietnam.vn xin gửi tới quý khách lời xin lỗi vì sự bất tiện này và luôn mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Chào trân trọng và hợp tác!
hnvietnam.vn

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân
 • Trụ sở chính:

  Ấp 1, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

  Điện thoại: 0986 73 74 85 (Từ 08h30 - 17h00)

 • Hỗ trợ kỹ thuật:

  Email: kythuat@hnvietnam.vn

  (Cam kết phản hồi sau 15 phút trong giờ hành chính)

 • Phản ánh:

  Điện thoại: 0167 85 88 485 (Từ 08h30 - 22h00)

  Email: info@hnvietnam.vn

Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh: 0167 85 88 485
Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại đây

Chat trực tuyến