Thông báo

Thông báo nâng cấp và chuyển IP máy chủ Speed Hosting

Cập nhật ngày: 18/06/2015

Kính chào quý khách!

Với mục đích phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên máy chủ Speed Hosting được tốt hơn. Máy chủ Speed Hosting sẽ được chuyển sang chế độ bảo trì với mục đích nâng cấp và chuyển IP máy chủ. Việc nâng cấp sẽ được thực hiện vào ban đêm 23h00 ngày 23/10/2014 nhằm hạn chế ảnh hưởng của các Website đang sử dụng.

Nội dung nâng cấp:

  • Thời gian bắt đầu: Từ 23h00 ngày 23/10/2014
  • Thời gian bảo trì: Khoảng 10 giờ (Thời gian này có thể kéo dài ngoài mong muốn vì lý do dung lượng dữ liệu tại máy chủ này lớn).
  • Máy chủ bảo trì: Speed Hosting
  • IP máy chủ: 103.249.100.xxx
  • Khách hàng bị ảnh hưởng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên IP này.
  • Nội dung bảo trì: Thay đổi IP, nâng cấp cấu hình phần cứng và phần mềm máy chủ, chuyển đổi dữ liệu từ máy chủ cũ sang máy chủ mới.
  • Dữ liệu khách hàng: Không thay đổi, mọi dữ liệu vẫn đảm bảo sau khi nâng cấp.
Sau khi nâng cấp hoàn tất, quý khách phải trỏ tên miền về IP mới để Website hoạt động bình thường, khách hàng nào sử dụng Namserver của Hosting thì không cần thay đổi. Chi tiết về IP mới chúng tôi sẽ có thông báo qua Email mà quý khách dùng để đăng ký dịch vụ trên hệ thống ID.hnvietnam.vn.

Trong thời gian bảo trì máy chủ vẫn hoạt động và truy cập bình thường nhưng cũng có thể bị gián đoạn vì vậy quý khách vui lòng KHÔNG CẬP NHẬT DỮ LIỆU TRONG THỜI GIAN NÀY VÌ DỮ LIỆU MỚI CẬP NHẬT TRONG THỜI GIAN NÀY SẼ KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN QUA SERVER MỚI.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu được cập nhật mới trong thời gian bảo trì 


Rất mong sự thông cảm và hợp tác của quý khách hàng để dịch vụ được phục vụ tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng thông báo!

Hỗ trợ

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất