SSD Hosting giảm đến 40%

Thông báo

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

11/02/2015

­

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác!

­

Nhân dịp năm cũ sắp qua Xuân mới đang về, thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể Nhân viên Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân (H.N VietNam) chúng tôi gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc mừng năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới!

­

Để thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, vì vậy H.N VietNam xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015 như sau:­

 • Ngày bắt đầu nghỉ:­Hết ngày­15/02/2015­(Tức 27 tháng chạp năm Giáp Ngọ)
 • Ngày đi làm trở lại:­Sáng ngày­24/02/2015­(Tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Ất Mùi)

Trong thời gian nghỉ này, các máy chủ cung cấp dịch vụ sẽ hoạt động bình thường, hệ thống quản lý khách hàng, dịch vụ cũng sẽ hoạt động bình thường. Các khách hàng có hóa đơn cần gia hạn vào dịp tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để tiến hành thanh toán trước nhằm tránh tình trạng dịch vụ bị tạm khóa vào dịp tết vì không có điều kiện thanh toán.

­

Các hoạt động kinh doanh trực tuyến và hỗ trợ khách hàng trực tuyến tại Website hnvietnam.vn vẫn sẽ hoạt động bình thường. Quý khách vẫn có thể đăng ký dịch vụ, liên hệ tư vấn Live Support, thanh toán Online và yêu cầu kích hoạt dịch vụ qua Email/Ticket. Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật về các vấn đề sử dụng vẫn có thể liên hệ qua hệ thống Ticket.

­

Các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng tại các văn phòng giao dịch sẽ tạm nghỉ. Quý khách cần liên lạc hay hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Email:­kythuat@hnvietnam.vn
 • Hoặc gửi Ticket để được hỗ trợ

Trân trọng!

Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia quyến một năm mới

AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân
 • Trụ sở chính:

  Ấp 1, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

  Điện thoại: 0986 73 74 85 (Từ 08h30 - 17h00)

 • Hỗ trợ kỹ thuật:

  Email: kythuat@hnvietnam.vn

  (Cam kết phản hồi sau 15 phút trong giờ hành chính)

 • Phản ánh:

  Điện thoại: 0167 85 88 485 (Từ 08h30 - 22h00)

  Email: info@hnvietnam.vn

Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh doanh: 0167 85 88 485
Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại đây

Chat trực tuyến