Thông báo

Ra mắt ứng dụng tra cứu tên miền trên Windows Phone

Cập nhật ngày: 05/07/2014

Nhằm mang lại cho khách hàng các tiện ích khi sử dụng dịch vụ. Ngày 05/07/2014,­ ­hnvietnam.vn­ ­chính thức cho ra mắt­ ­ỨNG DỤNG TRA CỨU THÔNG TIN TÊN MIỀN (Whois Domain) trên các thiết bị di động, máy tính bảng ­­sử dụng hệ điều hành­ ­Windows Phone, cho phép khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin tên miền Việt Nam, tên miền Quốc Tế nhanh nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows Phone 1 cách chính xác nhất.

Ứng dụng gọn nhẹ, giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, tra cứu nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách truy cập vào cửa hàng của Windows Phone và gõ từ khóa tìm kiếm "hnvietnam.vn WHOIS", hệ thống sẽ hiển thị kết quả tìm trong trong giây lát, khi đó quý khách chọn­ ­Cài đặt ­­để hoàn tất.

Chi tiết về ứng dụng xem tại­ ­http://app.hnvietnam.vn

Mọi thông tin đóng góp ý kiến cho ứng dụng quý khách vui lòng gửi về Email­ ­info@hnvietnam.vn, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến quý báu của quý khách để giúp chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng.

Trân trọng cảm ơn!

Hỗ trợ

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất