Thông báo

Ra mắt giao diện Website chạy trên Mobile

Cập nhật ngày: 24/05/2015

Kính gửi quý khách!

Do nhu cầu sử dụng di động để truy cập Internet ngày càng cao của người dùng và để đảm bảo thông tin hnvietnam.vn cung cấp cho khách hàng chinh xác và rõ ràng nhất. Kể từ ngày 23/05/2015, hnvietnam.vn chính thức đưa vào sử dụng Website chạy trên giao diện Mobile.

Khi quý khách truy cập địa chỉ Website https://hnvietnam.vn từ các trình duyệt di động, máy tính bảng như: Opera Mini, UCBrowser,...hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện Mobile.

Hệ thống tương thích tốt nhất trên các dòng điện thoại SmartPhone, máy tính bảng. Với giao diện thân thiện, bố cục sắp xếp hợp lý sẽ mang lại cho người sử dụng các thông tin chính xác và đầy đủ như khi xem Website trên máy tính.

Mọi chi tiết đóng góp ý kiến cho phiên bản Website trên Mobile quý khách vui lòng gửi về Email info@hnvietnam.vn, chúng tôi rất trong trọng ý kiến của quý khách và sẽ là tiền đề để chúng tôi có thể phát triển hệ thống hoàn thiện hơn với mục đích mang lại các tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng hnvietnam.vn, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hiều hơn nữa trong thời gian tới. Kính chúc quý khách luôn có nhiều sức khỏe, đạt được những ước mơ của mình và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Hỗ trợ

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất