Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân

Tin công nghệ

Đăng ký tên miền .BIZ tại sao không?

16/10/2016 01:15:29 462 lượt xem
Chia sẻ:

Tên miền .BIZ thông thường được sử dụng cho các Website nhỏ. Nếu bạn mở một doanh nghiệp thì bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải thiết kế một Website có đường dẫn riêng biệt. Điều đó chứng tỏ rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động thực sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, sẽ được tin cậy hơn.

Đăng ký tên miền .BIZ tại sao không?

Trong các loại tên miền, tên miền .BIZ cũng đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó không chỉ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mà còn tăng sự hiện diện của bạn với các phương tiện xã hội và nhà đầu tư.

Những ưu điểm của tên miền .BIZ

Tên miền .BIZ có vị trí song song cùng với những tên miền quốc tế khác như .COM, .NET, .ORG,...chính vì thế tên miền .BIZ có giá trị đến vậy. Nếu nó không có một vị trí nhất định thì sẽ khó lòng trụ vững đến bây giờ.

Tên miền .BIZ có thời gian đăng ký nhanh chóng, hỗ trợ đăng ký thời gian thực, do đó khách hàng hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh ngay tức thì.

Tên miền .BIZ có sự bảo mật khá cao, khó bị hack và tất nhiên trang Web của bạn cũng không thể thay đổi trừ khi bạn chủ động yêu cầu.

Mua tên miền .BIZ ở đâu?

Đứng trước hàng loạt những công ty cung cấp tên miền có mặt tại thị trường Việt Nam, khách hàng hoang mang trong quá trình lựa chọn, không biết công ty nào cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và nhiệt tình...Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín, đó là công ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân - H.N VietNam.

H.N VietNam là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn và là nhà đăng ký tên miền Quốc Tế tại Việt Nam được Bộ Thông Tin công nhận. Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết về bảng giá tên miền tại https://hnvietnam.vn/domain/bang-gia-ten-mien.html

Để hỗ trợ Quý khách có cơ hội tiếp cận gần hơn với tên miền .BIZ, từ nay đến hết ngày 31/10/2016 Quý khách có thể đăng ký tên miền .BIZ tại H.N VietNam với giá chỉ 149.000đ, sử dụng mã giảm giá OFFBIZ khi đăng ký để được áp dụng mức giá hấp dẫn này. Đăng ký ngay tại đây.

Song song với dịch vụ tên miền, H.N VietNam còn cung cấp các dịch vụ khác như: Hosting, Máy chủ, SSL, Thiết kế Website,...Không những thế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn làm khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân
Chăm sóc khách hàng:
Điện thoại: 02737 30 40 50 (Phím 1)
Hỗ trợ các thủ tục hợp đồng, hóa đơn, đăng ký, gia hạn dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật:
Gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây
(Cam kết phản hồi sau 15 phút trong giờ hành chính)
Hỗ trợ đại lý:
Điện thoại: 02737 30 40 50 (Phím 3)
Email: daily@hnvietnam.vn
Phản ánh:
Điện thoại: 0971 05 45 45 (Từ 08h30 - 22h00)
Email: info@hnvietnam.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
02737 30 40 50 (Phím 1)
Đại lý
02737 30 40 50 (Phím 3)
Góp ý - Phản ánh
0971 05 45 45
 • OnlineNic
 • VNNIC
 • DirectAdmin
 • CloudLinux
 • ViettelIDC
 • Parallels
 • Visa
 • MasterCard
 • PayPal
 • VietcomBank
 • VPBank
 • ViettelPay