Thông báo

Cảnh báo lỗi bảo mật XML của Wordpress và Drupal

Cập nhật ngày: 07/11/2015

Hôm 07/08/2014, hàng loạt các tin tức bảo mật đều cảnh báo lỗi bảo mật về XML của hai mã nguồn Website WordPress và Drupal.


 

Lỗi bảo mật này được gọi với tên XML Quadratic Blowup Attack. Khi Hacker tấn công, Website của quý khách sẽ sử dụng tài nguyên RAM, CPU vượt mức giới hạn, Server/VPS/Hosting của quý khách sẽ bị treo và Website sẽ không truy cập được.

Lỗi này ảnh hưởng đến tất cả các Website WordPress phiên bản 3.5 đến 3.9  và Drupal phiên bản 6.x đến 7.x. Một tin vui là WordPress và Drupal đều đã Release phiên bản mới nhất để Fix lỗi bảo mật này. Nếu quý khách có Website đang sử dụng mã nguồn WordPress hoặc Drupal, chúng tôi khuyến nghị nên Update Website lên phiên bản mới nhất ngay để tránh trường hợp Hacker lợi dụng tấn công.

Chúng tôi nhận thấy rằng có khách hàng của mình sử dụng Hosting để chạy mã nguồn WordPress, thông báo đế các khách hàng các lỗi bảo mật này là nhiệm vụ của hnvietnam.vn.

Trân trọng thông báo!

Hỗ trợ

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất