Nhà đăng ký Hosting - Tên miền giá tốt nhất tại Việt Nam

Giới thiệu công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN HỮU NHÂN
Tên giao dịch: HUU NHAN ONLINE SOLUTIONS COMPANY LIMITED
Trụ sở chính: Ấp 1, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Giấy phép kinh doanh số: 1201480559

Thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân (H.N VietNam) xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn quý khách đã ghé thăm, tìm hiểu về các dịch vụ của H.N VietNam.

H.N VietNam là công ty đăng ký các dịch vụ Hosting, Tên miền chuyên nghiệp đầu tiên tại Tiền Giang được thành lập vào ngày 17/03/2013 với sau hơn 1 năm hoạt động với tư cách là cá nhân đã tạo tiền đề và kinh nghiệm để chính thức đi vào hoạt động với tư cách là tổ chức kể từ ngày 10/10/2014 với các chức năng:

  • Tư vấn và thiết kế Website
  • Cung cấp tên miền Quốc gia Việt Nam
  • Cung cấp tên miền Quốc Tế
  • Cung cấp sản phẩm Máy chủ VPS
  • Dịch vụ Lưu trữ Web Hosting

Những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên chúng tôi đã không ngừng tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho H.N VietNam phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và hiện tại với hàng trăm khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại H.N VietNam cảm thấy hài lòng và an tâm.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, bảo mật cao nhất.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như Thiết kế Website, quảng bá Website trên Internet,...nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của H.N VietNam.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của H.N VietNam.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý và nhân viên của H.N VietNam chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Thiết kế Website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của H.N VietNam về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế Website và phát triển phần mềm, giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Sự thành công tuyệt đối của chúng tôi chính là sự hài lòng và sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng.

Phương châm của chúng tôi

H.N VietNam với phương châm "Ân cần phục vụ - Năng động sáng tạo - Tất cả vì chất lượng không vì số lượng".

Khách hàng của chúng tôi

H.N VietNam chân thành cám ơn sự tin tưởng của hơn 1.000 khách hàng trong cả nước, trong đó phải kể đến: Phòng GD-ĐT Thị Xã Hà Tiên, Phòng GD-ĐT Huyện Kiên Lương, Phòng GD-ĐT Huyện Gò Quao, Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THPT Như Thanh, Công Ty TNHH SX-TM Cao Đại Phát, DNTN Bình An, Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học - Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên....

Chúng tôi mong rằng sự thành công của H.N VietNam sẽ song hành với sự thành công của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và gửi lời chào hợp tác!

Bạn cần hỗ trợ

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Kinh doanh
02737 30 40 50 (Phím 1)
Zalo Skype Telegram
Đại lý
02737 30 40 50 (Phím 3)
Zalo Skype Telegram
Góp ý - Phản ánh
0971 05 45 45 (Từ 09h00 - 20h00)
Zalo Skype Telegram

Đối tác dịch vụ

OnlineNic
VNNIC
DirectAdmin
CloudLinux
ViettelIDC
VNPT

Đối tác thanh toán

Visa
MasterCard
PayPal
VietcomBank
ZaloPay
ViettelPay
Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân
Trụ sở chính: Ấp 1, Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam GPKD số 1201480559 cấp ngày 02/10/2014 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tiền Giang
Zalo DMCA.com Protection Status website is protected